Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Họp mặt cựu cán bộ Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ VI/2017

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Đức Linh; trong 02 ngày 01/4 - 02/4/2017, tại Trung tâm Văn hóa thể thao đa năng Võ Đắt, Thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh; Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu cán bộ đoàn tỉnh Bình Thuận đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ VI năm 2017 với sự tham dự của 157 đồng chí là cựu Cán bộ Đoàn các cấp trong tỉnh.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã sinh hoạt ôn truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm cống hiến, rèn luyện, trưởng thành; đồng thời Thắp nến tưởng nhớ tri ân các đồng chí cựu cán bộ Đoàn đã mất, ôn truyền thống Cựu cán bộ Đoàn tỉnh Bình Thuận qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức sinh hoạt văn nghệ, các trò chơi cộng đồng,…qua đó, giúp các Cựu cán bộ Đoàn có dịp được giao lưu, thăm hỏi và động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Dịp này, Câu lạc bộ Cựu cán bộ Đoàn của tỉnh đã tặng 10 phần quà cho cựu thanh niên xung phong và 10  xuất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại địa phương với tổng trị giá 6,5 triệu đồng.

ccbd20171

Hoạt động gặp mặt ôn truyền thống Cựu cán bộ Đoàn tỉnh Bình Thuận là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Chương trình Họp mặt Cựu cán bộ Đoàn lần thứ VII dự kiến sẽ được tổ chức tại Huyện Hàm Thuận Bắc vào năm 2019.

ccbd20171

ccbd20175

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN