Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Sôi nổi Giải việt dã thanh niên tỉnh Bình Thuận năm 2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2016 – 2020 và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân;, sáng ngày 25/3 tại Trung tâm TDTT tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Bình Thuận tổ chức Giải Việt dã Thanh niên tỉnh Bình Thuận 2017.

Tham gia giải năm nay có hơn 200 vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động của các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và khách du lịch trong và ngoài nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở cự ly 5.000m nam, 3.500m nữ hệ nâng cao và ở cự ly 3.500m nam, 2.400m nữ hệ phong trào.

Kết quả sau một buổi sáng tranh tài, ở nội dung nữ phong trào giải nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Khiêm Nhượng (CLB Yoga Rubi); Bùi Hoài Bảo Phương (Trường NKNV TDTT) giải nhất nội dung nam phong trào.

vd2531

Giải nhất ở nội dung hệ nam nâng cao đã thuộc về vận động viên Phan Văn Thâu của đơn vị Hàm Thuận Bắc và Hệ nữ nâng cao, giải nhất được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Tường Quyên (Phan Thiết).Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba cho các cá nhân và đồng đội, giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia.

Giải Việt dã Thanh niên tỉnh Bình Thuận 2017 là một trong những hoạt động chào mừng niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); đồng thời qua đây là dịp phát hiện những tài năng để bồi dưỡng trở thành những vận động viên có triển vọng cho tỉnh và đất nước trong tương lai. 


Các tin khác