Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thường trực Tỉnh đoàn thăm và tặng quà thanh niên nhận lệnh nhập ngũ năm 2017

Chiều ngày 13/02/2017 tại huyện Hàm Tân, đồng chí Tiêu Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn – thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh đã có buổi thăm hỏi và tặng quà, động viên thanh niên nhận lệnh nhập ngũ năm 2017. 

 

 

 

Đ/c Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi và tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

 Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, đời sống của các gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lần này; đồng thời động viên các thanh niên vững tâm lên đường thực hiện tròn nghĩa vụ của thanh niên đối với Tổ quốc.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 05 phần quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. 

nhapngu172

Thông qua các hoạt động thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ nhằm giúp mỗi thanh niên thấy được việc tham gia lên đường nhập ngũ vừa là trách nhiệm vừa là vinh dự của tuổi trẻ trong việc đóng góp công sức nhằm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp các tân binh trưởng thành hơn nữa về nhận thức và ý chí của bản thân trong môi trường rèn luyện của quân đội.

Trước đó, đồng chí Tiêu Hồng Phúc đã có buổi thăm và làm việc với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Tân về công tác chuẩn bị tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2017. Năm 2017 huyện Hàm Tân có 137 thanh niên lên đường nhập ngũ, Hội trại tòng quân sẽ được diễn ra trong 02 ngày từ ngày 15 – 16/2/2017.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN