Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

“Tết yêu thương “ cho các em học sinh nghèo vùng cao

Nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, khó khăn góp phần động viên tinh thần vượt khó của các em học sinh và gia đình; Vào sáng ngày 21/01/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tết yêu thương “ cho các em học sinh khó khăn tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tết yêu thương cho trẻ em vùng hạn, mặn” do Bạn đọc Báo tuổi trẻ quyên góp.

Trong chương trình, Ban tổ chức sẽ trao tặng 300 suất quà Tết cho 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200.000 đồng; đồng thời tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 100 bà con nhân dân là những hộ nghèo, gia đình khó khăn và gia đình chính sách tại xã với tổng kinh phí là 170 triệu đồng.

 

tetythuong1

 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhà nhằm chia sẻ những khó khăn với thiếu nhi đồng bào nghèo, mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, và nhiều niềm vui cho các em.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp trao tặng hàng trăm phần quà thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên, học sinh nghèo và bà con nhân dân tại huyện Tuy Phong và huyện Bắc Bình.


Các tin khác

Chuyển đổi số

Tư liệu số

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN