Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Nhà thiếu nhi Bình Thuận – Điểm đến vui chơi dịp Tết Đinh Dậu năm 2017

Nhà thiếu nhi Bình Thuận từ lâu đã trở thành một điểm đến vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi và người dân trong các dịp Lễ, Tết. Với không khí Xuân Đinh Dậu đang đến gần, xuyên suốt từ ngày 8/01 – 4/02/2017 (nhằm 11 tháng Chạp đến mùng 8 Tết), Nhà Thiếu nhi Bình Thuận sẽ rộn ràng tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí phục vụ thiếu nhi và du khách như: chương trình “Xuân yêu thương” (ngày 15/01 và 23/01/2017); chương trình “Vòng tay mùa Xuân” tại huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Tân vào tối ngày 20 – 21/1/2017; chương trình “Em là mầm non của Đảng” (tối ngày 23/01/2017); cuộc thi “Búp bê xinh ngoan” (ngày 30/01/2017).

 

ntntet

Read More

 

Cùng với đó, tối Mùng 01 Tết (nhằm ngày 28/01/2017), Nhà thiếu nhi tỉnh sẽ khai mạc chương trình “Khai hội Xuân” với các nội dung biểu diễn múa lân, nhạc kèn, ca múa nhạc, hái lộc đầu năm. Đặc biệt trong năm nay, Nhà thiếu nhi tỉnh lần đầu tiên tổ chức chương trình rèn luyện kỹ năng sống “Tết Sum Vầy”, dành cho thiếu nhi các trường Tiểu học và THCS đăng kí tham gia. Một không gian Tết sẽ được tái hiện sinh động qua các Lễ hội văn hóa, phong tục tập quánTết cổ truyền cùng nhiều trò chơi dân gian như: làm cốm, thiết kế phong bao lì xì, gói bánh chưng, viết chữ thư pháp, cùng hòa vào khoảnh khắc Lễ hội đón Giao thừa và chương trình cảm xúc “Hạnh phúc” với nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó quên đối với các em. Hoạt động sẽ diễn ra vào các ngày 14 và 22/01/2017.

Ngoài ra, các em từ 10 tuổi trở lên sẽ có cơ hội trải nghiệm khám phá thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể qua chuyến hành trình dã ngoại “Du Xuân” tham quan núi Tà Cú – huyện Hàm Thuận Nam vào ngày Mùng 8 Tết.

Điểm nhấn trong khuôn viên Nhà thiếu nhi là không gian tràn ngập sắc xuân với nhiều công trình hoa xuân độc đáo như cổng hoa, các cụm mô hình trang trí rực rỡ sẽ thu hút du khách đến vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm.

 

tetntn

Trang trí khuôn viên chuẩn bị cho các hoạt động tết Đinh Dậu 2017 

 

Trong khuôn khổ hoạt động Tết sẽ diễn ra liên tục các chương trình biểu diễn văn nghệ, kịch rối như: văn nghệ mầm non và văn nghệ thiếu nhi (tối 25 và 29 tháng Chạp); Biểu diễn nhạc cụ kết hợp Nhịp điệu tuổi teen (tối mùng 1 và mùng 4 Tết); Biểu diễn võ thuật, múa lân (tối mùng 2 Tết); Biểu diễn múa rối, kịch TTMN (tối mùng 5 Tết). Đặc biệt, các gian hàng trò chơi dân gian và trò chơi ngoài trời sẽ được tổ chức xuyên suốt từ ngày 25 tháng Chạp – mùng 8 Tết.

Kính mời quý phụ huynh và thiếu nhi đến vui chơi và trải nghiệm không khí Tết Đinh Dậu năm 2017 tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận (đường Nguyễn Gia Tú – Kp.14 – p. Phú Thủy – Phan Thiết)

 

 


Các tin khác

Chuyển đổi số

Tư liệu số

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN