Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

NTN Bình Thuận: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 72 ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)

Tối ngày 18/12/2016, Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”. Chương trình thu hút hơn 200 em thiếu nhi, đoàn viên Thanh niên và chiến sĩ tham gia.

 

ntnbt18

Read More

 

Tại buổi giao lưu, các em thiếu nhi đã được ôn lại chặng đường lịch sử 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam; những chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang nhân dân trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và các tấm gương anh hùng quân đội. Bên cạnh đó, các em được xem những động tác điều lệnh, đội hình, đội ngũ, diễu hành và giao lưu văn nghệ cùng các chiến sĩ bộ đội và Chi đoàn Tỉnh đoàn.

 

ntn19

Giới thiệu các động tác điều lệnh, đội hình, đội ngũ của quân đội cho các em học sinh

 

Đây là chương trình có ý nghĩa sâu sắc nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Liên đội Nhà thiếu nhi Bình Thuận, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”. Qua đó, giáo dục các em thiếu nhi, nhi đồng quyết tâm cố gắng học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp nối truyền thống cha anh ta, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN