Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt danh hiệu "học sinh 3 rèn luyện" và "sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh

Sáng ngày 24/10/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “học sinh 3 rèn luyện” và “sinh viên 5 tốt” tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Đồng chí Lê Thị Bích Liên - Phó bí thư tỉnh đoàn và cô Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng trường CĐ Nghề Bình Thuận trao chứng nhận cho các sinh viên đạt danh hiệu "sinh viên 5 tốt"

 Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm của buổi lễ sinh hoạt chào cờ đầu tuần tại trường. Đến dự có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Ban giám hiệu và giáo viên Trường Cao đẳng Nghề, đại diện Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế và trường Cao đẳng Cộng Đồng Bình Thuận và đông đảo học sinh, sinh viên.

Sinh hoạt chào cờ

Tại chương trình, đồng chí Lê Thị Bích Liên đã trao giấy chứng nhận "sinh viên 5 tốt" cho 29 sinh viên của trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng Y tế , tập thể chi hội Sư phạm tiểu học K14 (Cao đẳng Cộng đồng) nhận danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt”. Riêng danh hiệu “học sinh 3 rèn luyện” được trao cho 3 học sinh Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.

 

Hàng năm, phong trào “sinh viên 5 tốt” và “học sinh 3 rèn luyện” được phát động và triển khai trong các trường Đại học, cao đẳng của tỉnh nhằm xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện. Đồng thời thông qua phong trào phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện, học nghề, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên được tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh tham quan thực tế Trung tâm thông tin và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh Bình Thuận. Tại đây, các bạn học sinh sinh viên được trãi nghiệm thực tế với các mô hình, quy trình nuôi cấy mô, mô hình trồng nấm linh chi, khu thực nghiệm... giúp các bạn bổ sung kiến thức thực tế, thực nghiệm, tạo môi trường thúc đẩy việc học tập, nghiên cứu các ngành, lĩnh vực đang theo học.

 

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN