Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Cán bộ công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Chiều ngày 20/10/2016, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Tỉnh đoàn đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi vận động quyên góp do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức dành cho các đoàn thể chính trị - xã hội và Hội Cựu tù chính trị tỉnh; cán bộ công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn đã dành ít nhất mỗi người một ngày lương để ủng hộ, góp phần giúp đỡ nhân dân vùng lũ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Được biết số tiền ủng hộ của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội sau đợt vận động này là 26.720.000đ. Số tiền này sẽ được Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh chuyển Quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt để giúp đồng bào miền Trung chia sẻ khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dự kiến trong thời gian tới Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ đối với các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và mỗi cán bộ, công chức, viên chức người lao động, các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp đang sinh sống và học tập, làm việc trong và ngoài tỉnh.

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN