Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh đoàn: Nhiều hoạt động ý nghĩa đồng hành, giúp đỡ đội viên, học sinh khó khăn

Năm học 2016-2017 đã chính thức bắt đầu hơn 2 tháng nay, tuy nhiên vẫn còn đó những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh còn thiếu thốn về đồ dùng học tập và phương tiện đến trường.

Đ/c Dương Văn An - PBT Tỉnh uỷ trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nắm bắt được nhu cầu bức thiết đó, ngày 09/10/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã phối hợp với Văn phòng Trung ương Đoàn cùng các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức chương trình tặng quà cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Thuận. Tham dự chương trình có Đồng chí Dương Văn An – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đồng chí Đào Quang Dũng – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn và Đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận.

QUATL1

 Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi 

Với chủ đề “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, chương trình đã trao tặng 50 suất học bổng, 25 xe đạp và 500 phần quà gồm cặp, tập vở, bóp viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Linh, Tánh Linh và thị xã La Gi với tổng trị giá 166.500.000 đồng. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa do Công ty bảo mật Nam Trường Sơn, Công ty Tín Hiếu, Công ty Bảo Hy và các mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh tài trợ nhằm góp phần hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

QUATL2

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh./.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN