Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thanh niên với văn hóa giao thông hưởng tháng Tháng cao điểm ATGT năm 2016

Hưởng ứng Tháng cao điểm ATGT năm 2016 (tháng 9); ngày 17/9/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông lần II năm 2016 tại thị xã Lagi với sự tham gia của hơn 500 lượt đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

 

Đại diện các cơ sở Đoàn ký cam kết không vi phạm trật tự ATGT

Chương trình Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: tổ chức Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông,  diễu hành, phát tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông; tổ chức đồng loạt các trò chơi hỏi đáp có thưởng tư vấn kiến thức về an toàn giao thông thông qua các gian hàng trò chơi ATGT do các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã Lagi đảm nhận;… Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức Hội thi lái xe an toàn với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 04 cụm thi đua trên địa bàn thị xã. Với các nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự quyết tâm, tham gia của các đội thi đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng thu hút đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

 

gthonglagi2

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Ngày hội

 

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trong việc tuân thủ và chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần giảm thiểu tối đa các vụ vi phạm giao thông trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các vụ va chạm giao thông có liên quan đến thanh thiếu niên.

 

gthonglagi3

ĐVTN tham gia diễu hành tuyên truyền ATGT

gthonglagi4

tuyên truyền ATGT tại các gian hàng trò chơi

gthonglagi5

Hội thi tuyên truyền ATGT

 

Trước đó, vào ngày 11/9/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông tại huyện Đức Linh với sự tham gia của 700 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN