Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Trung thu sẻ chia ấm áp tại xã Tân Thắng

Tối ngày 14/9/2016, tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện, Đoàn khối doanh nghiệp và nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2016 cho gần 2.000 em thiếu nhi, học sinh tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.

Các em thiếu nhi vui cười cùng các trò chơi

 Tại chương trình, nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn do các thành viên câu lạc bỗ kỹ năng Tỉnh đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh hoạt náo đã đem đến không khí sôi động, hào hứng thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Bên cạnh các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng về chú Cuội, chị Hằng, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các màn múa Lân sư rồng ấn tượng do đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

trungthutt7

trungthutt5

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tiến hành cho các em thiếu nhi rước đèn vui tết trung thu trên các tuyến đường tại trung tâm xã để các em tận hưởng được không khí vui tươi, đầm ấm với những chiếc lồng đèn xinh xắn của mình trong đêm hội ý nghĩa của trăng rằm tháng tám.

trungthutt8

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 1.950 phần quà cho các em học sinh của các trường mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Đây là những phần quà tinh thần, hết sức ý nghĩa, mang theo sự sẻ chia một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi do các đơn vị Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Thuận và Mobifone chi nhánh Bình Thuận đóng góp. Tổng trị giá các phần quà lên tới gần 60 triệu đồng.

trungthutt3

trungthutt6

Đồng chí Dương Văn An - Phó bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận (ngoài cùng bên phải), tặng quà chung vui cùng các em thiếu nhi.

Trước đó, vào tối 12/9/2016, Tỉnh đoàn cũng đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi tại xã vùng cao La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, Tỉnh đoàn đã trao tặng 850 phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi, học sinh của các trường học tại địa phương.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN