Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

850 phần quà ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu năm 2016 được trao cho trẻ em vùng cao huyện Hàm Thuận Bắc.

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ các em thiếu nhi vùng cao có một mùa Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và bạn bè; chiều và tối 12/9/2016, tại xã La Dạ huyện Hàm Thuận Bắc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong chương trình Đêm hội trăng rằm do Tỉnh đoàn tổ chức.

 

Đ/c Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi tại trường mẫu giáo La dạ

Theo đó, có 850 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn được trao tặng tới tay các em học sinh nhân dịp tết trung thu 2016. Đây là các phần quà có ý nghĩa từ Công ty TNHH TM & SX Quản Trung, Bưu điện tỉnh, VNPT Bình Thuận và Seahorse Resort & Spa Phan Thiết trao tặng.  Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được tham gia sinh hoạt, giao lưu chơi một số trò chơi vui nhộn do các anh chị cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, thành viên câu lạc bộ kỹ năng Tỉnh đoàn tổ chức.

 

trungthu194

 Đại diện công ty TNHH TM& SX Quản Trung trao quà cho các em học sinh 

trungthu197

 

Trước đó do đều kiện thời tiết mưa to, gió lớn nên chương trình Đêm hội trăng rằm bị hoãn, không tổ chức được; Ban tổ chức đã phối hợp với các đơn vị tài trợ đến các địa điểm trường học để trao tặng các phần quà cho các em học sinh; đồng thời tổ chức ăn chiều cho các em học sinh, phát quà tặng tại khu vực diễn ra hoạt động.

 

trungthu198

 

trungthu203

 

trungthu204

 

trungthu129

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm 2016 sẽ tiếp tục được tổ chức vào tối 14/9/2016 tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân. Theo đó, tại chương trình Tỉnh Đoàn sẽ phối hợp trao tặng 1.950 phần quà cho các em thiếu nhi, học sinh, cùng nhiều trò chơi vui nhộn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ được diễn ra phục vụ các em thiếu nhi tại địa phương.

saasa[widgetkit id=2]


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN