Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chi đoàn Tỉnh đoàn vui tết Trung thu cùng với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trong 02 ngày (ngày 10 và 11/6/2016), Chi đoàn Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại trường TH Hồng Phong, huyện Bắc Bình và các em thiếu nhi (Trường tình thương) tại Siêu thị Lotte mart, Tp. Phan Thiết.

Sinh hoạt trò chơi cho các em thiếu nhi tại Hồng Phong

Theo đó, tại trường TH Hồng Phong, huyện Bắc Bình, Chi đoàn Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức đêm hội “Đón ánh trăng rằm 2016”, qua đó tổ chức sinh hoạt nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn, phá cỗ trung thu, giao lưu với các em thiếu nhi địa phương; tại chương trình, đã phối hợp Chi đoàn Phòng thời sự - Đài PTTH Bình Thuận trao tặng 40 phần quà (gồm vở, viết) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Xuân EĐEN trao tặng 200 suất quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn giấy, kẹo,,…Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân trao tặng 200 lồng đèn Trung thu cho các em thiếu nhi. 

lotte

 Sinh hoạt trò chơi tại Lotte Mart

Tại Siêu thị Lotte Mart, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức cho các em thiếu nhi tham quan siêu thị, tham gia vui chơi, chơi các trò chơi miễn phí tại khu trò chơi của siêu thị; tổ chức cho các em làm lồng đèn giấy; tổ chức cho các em tham quan các gian hàng ẩm thực và phục vụ ăn chiều cho các em thiếu nhi; tổ chức Đêm hội trăng rằm, phá cỗ trung thu đã thu hút nhiều em thiếu nhi tham gia hưởng ứng. Tại đây, Siêu thị Lotte Mart đã trao tặng 50 phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi với trị giá 150.000đ/suất.

Thông qua hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả đoàn viên, từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của các đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn.

* Một số hình ảnh hoạt động khác

 

cdtd1061

cdtd1062

lotte1

lotte2

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN