Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Sôi nổi Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chiều 24/8/2016, tại Hội trường UBND huyện Hàm Tân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội thi là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên trong tỉnh có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trước các vấn đề chính trị, xã hội của quê hương đất nước, đồng thời khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ đối với Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Các tiết mục dự thi của các đội

Tham gia Hội thi có 5 đội thi đến từ các Huyện, Thị đoàn khu vực phía Nam của tỉnh và đơn vị thành đoàn Phan Thiết. Theo đó, mỗi đơn vị thành lập 01 đội dự thi với số lượng từ 10 – 12 thành viên tham gia các phần thi do Ban Tổ chức đề ra như thi thuyết trình, thi tiểu phẩm tuyên truyền và thi ca khúc tuyên truyền; Nội dung xoay quanh các vấn đề cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII.

Điểm mới, nổi bật của Hội thi là các Đội dự thi dã dàn dựng các tiết mục dự thi một cách hoàn chỉnh có bố cục chặt chẽ, nội dung có sự gắn kết giữa các phần thi đã tạo nên không khí sôi động thu hút nhiều sự quan tâm, cỗ vũ của các bạn đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, với các phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền, các đội đã mang đến nhiều tình huống đặc sắc, phong phú thể hiện được tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đồng thời qua các ca khúc tuyên truyền thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác hồ kính yêu của dân tộc được biểu diễn bởi các đoàn viên thanh niên đã mang lại nhiều cảm xúc về tình yêu đất nước và lòng tự dân tộc trong mỗi đoàn viên thanh niên.

 

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn trao giải thưởng cho các đội dự thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã giao giải nhất toàn đoàn cho Đội thi đến từ huyện Hàm Tân; các đơn vị Lagi và Phan Thiết lần lượt đạt giải nhì và ba tại chương trình. Ngoài ra, ban tổ chức còn trào các giải phụ cho các tiết mục dự thi xuất sắc của các Đội thi.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN