Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2016

Lễ ra quân chiến dịch được diễn ra vào sáng ngày 23/7  tại đền tưởng niệm Liệt sĩ Thành phố Phan Thiết. Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô là Trường các khoa, thành viên Ban Chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ VIII, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cùng với sự tham dự của 120 tình nguyện viên chính thức của chiến dịch.

 

Mở đầu buổi lễ là nghi thức dâng hoa, dân hương viếng các anh hùng, liệt sỹ tại đền tưởng niệm của Ban chỉ huy chiến dịch và các đội trưởng, đội phó các đội hình tình nguyện. Bước sang tuổi thứ VIII, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã thu hút 120 học sinh, sinh viên tham gia với 3 đội hình thường trực và 1 đội hình chuyên nhiệm. Các đội hình sẽ hoạt động tại các xã Đami – huyện Hàm Thuận Bắc, xã Đức Tân, Măng Tố - huyện Tánh Linh.
 



Các tình nguyện viên trước giờ xuất quân

Phát biểu dặn dò các tình nguyện viên trước khi xuất quân, thầy Nguyễn Quang Tân – Phó hiệu trưởng Nhà trường lưu ý các tình nguyện viên phải tuân thủ quy định tại các địa bàn diễn ra hoạt động để đảm bảo cho chiến dịch được thành công tốt đẹp, làm sao để mỗi chiến sĩ khi đến các địa phương thì được dân đón, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ.

Đây là Hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ trường CĐCĐ Bình Thuận nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN