Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuyên dương 35 gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2016

Thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Tối 16/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức chương trình “Tuyên dương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu làm theo Lời Bác” năm 2016.

Đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Hoài Anh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và hơn 500 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

 


Đ/c Dương Văn An - PBT Tỉnh uỷ và Đ/c Lê Thị Bích Liên - PBT Tỉnh đoàn
tặng hoa và giấy khen cho các đại biểu được tuyên dương

 

Tuyên dương “đoàn viên, thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác” là một trong những nội dung trọng tâm được các cấp bộ Đoàn tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay theo tinh thần chỉ thị 03CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng thời là dịp để tổ chức Đoàn, Hội biểu dương, tôn vinh và nhân rộng những điển hình tiêu biểu của tuổi trẻ Bình Thuận trong việc học tập và làm theo lời Bác.
 Đ/c Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại chương trình

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Dương Văn An – Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà tuổi trẻ tỉnh nhà đã đạt được qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03CT/TW của Bộ Chính trị. Trong những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà đạt được có sự đóng góp tích cực của lực lượng đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh. Đoàn thanh niên các cấp đã chủ động, sáng tạo trong quá trình triển khai thực hiện, phát động nhiều phong trào hành động cách mạng với nhiều mô hình mới, cách làm hay, nhiều điển hình tiên tiến thể hiện rõ nét vai trò xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 35 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác được tôn vinh chính là những người thật, việc thật về những phẩm chất của tuổi trẻ Bình Thuận mà chúng ta đang nỗ lực vun đắp, hình thành từ phong trào lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến, hành động của tuổi trẻ.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn Tỉnh đoàn, các cơ sở Đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh tiếp tục phát động, triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, cùng với hệ thống chính trị “Nỗ lực vượt qua khó khăn - hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân”. Mỗi đại biểu Thanh niên tiên tiến, mỗi bạn trẻ tùy theo vai trò, vị trí của mình, tích cực tham gia “việc học tập và làm theo lời Bác” bằng các việc làm thiết thực, cụ thể, xây dựng lớp thanh niên thời đại mới có “Tâm trong, Trí sáng và hoài bão lớn”.
 


Đ/c Nguyễn Hoài Anh - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ (Áo trắng) và Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn
tặng hoa và giấy khen cho các đại biểu được tuyên dương


Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 35 gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác, đây là những đại diện tiêu biểu cho những nhân tố tích cực đã góp phần thúc đẩy, làm nên những thành tích của phong trào tuổi trẻ Bình Thuận học tập và làm theo lời Bác. 


 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN