Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Quốc tế thiếu nhi - tết của tình yêu thương

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu” và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Sáng nay 1/6/2016, tại Công viên Thiếu Nhi huyện Tánh Linh, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi 1/6 và Khai mạc các hoạt động hè năm 2016” cho các em thiếu niên, nhi  đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thu hút trên 500 em thiếu niên, nhi đồng và người dân tham gia.

 Các em thiếu nhi háo hức tham gia ngày hội

Đến với ngày hội, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, hơn 500 em thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi tại khu vui chơi cũng như tham gia các trò chơi đố vui tặng quà, các trò chơi vận động, kích thích sự sáng tạo, tính hòa đồng như: tô tượng, bịt mắt đập bong bóng, đá bóng, boling, ném vòng…đây cũng là dịp cho các em vui chơi và có một kỳ nghỉ hè thoải mái sau một năm học nỗ lực cố gắng học tập. Cũng trong dịp này, Huyện đoàn đã đến thăm và trao tặng hơn 50 phần quà cho thiếu niên, nhi đồng đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tánh Linh.Thăm, tặng quà các em thiếu nhiNhiều sân chơi bổ ích cho thiếu nhi 
 

Với tinh thần “Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc”, không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ thơ với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động hấp dẫn, Huyện đoàn cũng đã dành tặng hơn 500 phần quà với tổng trị giá gần 10 triệu đồng

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện cũng đồng loạt triển khai nhiều hoạt động vui Tết thiếu nhi năm 2016. Những món quà tuy không giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa với các trẻ em thiếu nhi một sân chơi thú vị và bổ ích.
 

Con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, dù ta có đi đâu làm gì vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các em thiếu nhi được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình.

 


 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN