Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn đại biểu “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ VII năm 2016 báo công dâng Bác tại bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận

Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016, nhằm động viên, khen thưởng và tôn vinh những đoàn viên thanh niên công nhân, lao động trẻ đang  làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, học sinh sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo nghề có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và sản xuất. Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Liên hoan "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ VII năm 2016.

Các đại biểu viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh - CN Bình Thuận

Trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan, chiều nay 19/5/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu là những người thợ trẻ giỏi trên các lĩnh vực đã đến báo công dâng Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư TW Đoàn đặt vòng hoa tưởng niệm và dâng hương viếng Bác

các đại biểu báo công dâng Bác

Các đại biểu dâng hoa và hương viếng Bác

Thực hiện theo Lời dạy của Bác, những năm qua, đoàn viên thanh niên công nhân, lao động trẻ đang  làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, học sinh, sinh viên đã không ngừng hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện trên các lĩnh vực, tích cực đi đầu trong các phong trào tuổi trẻ sáng tạo đã góp phần xây dựng và hình thành nên nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao phục vụ ngày càng hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trước anh linh của Bác, các đại biểu hứa với Bác sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức lối sống, bãn lĩnh chính trị, nghiệp vụ tay nghề, xông pha tình nguyện, vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Các đại biểu nghe thuyết minh về lịch sử của trường

Sau Lễ báo công, các đại biểu đã tham quan khu Di tích Trường Dục Thanh – nơi Bác hồ đã từng sinh sống và làm việc để tìm hiểm về lịch sử hình thành, cũng như cuộc sống của Bác nơi đây.

Theo chương trình, Lễ Tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần VII sẽ được tổ chức tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, Bình thuận vào lúc 20h00’ hôm nay và được truyền hình trực tiếp trên sống BTV – Đài PTTH Bình Thuận.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN