Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Phát huy tinh thần trách nhiệm của thanh niên tích cực tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng.

Đó là ý kiến chia sẻ của đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn tại buổi thăm và tặng quà cho bà con nhân dân tại xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Chánh Văn phòng TW Đoàn trao tặng kinh phí cho nhân dân địa phương


Theo đó, xác định đây là việc làm ý nghĩa của thanh niên và tổ chức Đoàn các cấp trong việc đồng hành, chăm lo cho cuộc sống người dân và các đối tượng thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Nhân chuyến công tác tại Bình Thuận, Trung ương Đoàn phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại các địa phương ở các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Phú Quý, Hàm Tân và Hàm Thuận Bắc như thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ các phần quà cho ngư dân, đồng hành với bà con nhân dân nghèo và tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Bác và chào mừng bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2012. Qua các hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con nhân dân tại các địa phương.Đ/c Chánh Văn phòng TW Đoàn phát biểu tại chương trình

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng tặng học bổng cho học sinh nghèo

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn (Áo thanh niên) và lãnh đạo địa phương 
trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi
 

Trước kết quả đạt được, đồng chí Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn mong muốn trong thời gian tới tổ chức Đoàn thanh niên các cấp sẽ tổ chức được nhiều các hoạt động thiết thực như thế để chia sẻ phần nào những khó khăn mà bà con đang gặp phải. Đồng chí cũng mong muốn vào ngày 22/5 - Ngày bầu cử toàn dân thì mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tích cực đi bầu cử đúng thời gian, thực hiện nghiêm túc các quy định, sáng suốt lựa chọn những người đủ tài, đủ đức để xây dựng ổn định và phát triển đất nước.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã trao tặng 03 căn Nhà nhân ái cho hộ nghèo, 30 suất học bổng, 4000 quyển vở cho học sinh, 01 giếng khoang cho bà con nhân dân với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN