Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn công tác Trung ương Đoàn thăm, tặng quà nhân dân vùng hạn hán tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Sáng nay ngày 18/5, trong chuyến công tác tại Bình Thuận, Đoàn công tác Trung ương Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân vùng hạn hán tại xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
 


Đây là một trong những hoạt động xã hội tình nguyện ý nghĩa của Trung ương Đoàn trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 


Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - UVTV, Chánh Văn phòng TƯ Đoàn tiếp nước vào bồn chứa cho các hộ dân
 

 

Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Trung ương Đoàn đã trao tặng 03 căn Nhà nhân ái cho hộ nghèo, 30 suất học bổng, 4000 quyển vở cho học sinh, 3 máy lọc nước, 01 giếng khoang, 30 bồn chứa nước bằng nhựa với tổng trị giá trên 300 triệu đồng; đồng thời tổ chức vận chuyển nguồn nước để tiếp nước tại chỗ cho 30 hộ dân nghèo thiếu nguồn nước sinh hoạt trên địa bàn huyện.
 Đ/c Nguyễn Xuân Hùng tặng học bổng cho học sinh nghèo

Đ/c Trần Sinh Toàn - PBT Tỉnh đoàn trao học bổng cho học sinh nghèoĐ/c Chánh Văn phòng TƯ Đoàn trao tặng các phần quà hỗ trợ cho nhân dân tại địa phương
 

Dự kiến chiều nay, đoàn công tác sẽ đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân tại huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN