Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc: Khởi công công trình thanh niên chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; chào mừng 75 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016).  Vừa qua, Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc tổ chức khởi công công trình thanh niên bê tông hóa sân Trường tiểu học Hàm Liêm 2.
 

 

Công trình có tổng trị giá 40 triệu đồng được Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Quản Trung tài trợ. Đây là công trình rất có ý nghĩa, mang lại cảnh quan sạch đẹp cho sân trường, thuận tiện cho việc đi lại của giáo viên và học sinh; tạo ra một sân chơi thoáng mát và rộng rãi cho các em học sinh tham gia các hoạt động của trường. Đồng thời, góp phần nâng cấp trường đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới của địa phương. Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Quản Trung cũng đã thăm hỏi và trao tặng 06 phần quà cho các gia đình nghèo, khó khăn của xã Hàm Liêm, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

 


 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN