Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Ủy ban Hội tỉnh Bình Thuận: tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ thanh niên năm 2016

Giải bóng đá các CLB thanh niên tỉnh Bình Thuận năm 2016 diễn ra trong 02 ngày 23-24/4/2016 nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2016) và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và các CLB bóng đá trên địa bàn tỉnh được thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Trao cờ lưu niệm cho các đội

Thông qua đó, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh muốn phát động phong trào thanh niên rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thanh niên khỏe để lập thân, lập nghiệp đến toàn thể cán bộ đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh.
 


Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các CLB bóng đá trên địa bàn thành phố Phan Thiết, Hàm Thuận Nam và Hàm Thuận Bắc. Sau gần hai ngày tranh tài tại sân bóng của Nhà thiếu nhi tỉnh, giải bóng đá các CLB thanh niên tỉnh Bình Thuận 2016 đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giải những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.


Đội vô địch

Kết thúc giải đấu năm nay, chức vô địch đã thuộc về đội bóng An Phước, đội bóng Phan Thiết đạt giải nhì, đội bóng Hàm Thuận Nam đạt giải ba và giải khuyến khích đã thuộc về đội bóng vịt đồng Hai Phương. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải đã trao danh hiệu vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Chi Chinh của đội bóng Hàm Thuận Nam và danh hiệu thủ môn xuất sắc cho thủ môn Đoàn Văn Trình của đội bóng An Phước.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN