Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội thi kỹ năng cán bộ Đoàn 2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); trong khuôn khổ Liên hoan cán bộ Đoàn thôn, khu phố năm 2016 diễn ra tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh; chiều ngày 26/3/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội thi kỹ năng cán bộ Đoàn với sự tham gia 8 đội thi đến từ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh và sự cổ vũ nhiệt tình của gần 180 cán bộ Đoàn thôn, khu phố.

Tiết mục múa đơn đạt giải nhất tại chương trình

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, vui nhộn với các phần thi năng khiếu được dàn dựng công phu, tỉ mỉ; bên cạnh các phần thi kỹ năng về năng khiếu như hát, múa, nhảy dân vũ,… các bạn đoàn viên còn đem đến cho hội thi những tiết mục trình diễn đặc sắc, ấn tượng qua các tiểu phẩm kịch không lời, ảo thuật, hài,…qua các phần thi đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia cổ vũ.

 

Kết quả, đội thi đến từ đơn vị thị đoàn Lagi đã đạt giải nhất; các đơn vị huyện đoàn Hàm Thuận Nam và thành đoàn Phan Thiết lần lươt đạt giải nhì và giải ba tại chương trình.

Thông qua hội thi nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thôn khu phố; đồng thời đây còn là dịp để mỗi bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn hội, giúp cho mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có được những sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức bế mạc Liên hoan cán bộ Đoàn thôn, khu phố năm 2016. Theo đó, sau 02 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích cùng với tin thần trách nhiệm, nhiệt huyết của cán bộ, Đoàn viên thanh niên, Liên hoan cán bộ Đoàn thôn khu phố đã hoàn thành tốt các nội dung kế hoạch đề ra, được đông đảo đoàn viên thanh niên đồng tình hưởng ứng.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN