Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thị đoàn Lagi: Ý nghĩa lớn từ chương trình "Vòng tay Mùa xuân - kết nối yêu thương" năm 2016

Chiều ngày 01/2/2016, tại Nhà Thiếu nhi thị xã La Gi, Ban Thường vụ Thị Đoàn – Hội LHTN thị xã đã phối hợp với Hội doanh nhân trẻ thị xã La Gi tổ chức Chương trình “Vòng tay mùa xuân – Kết nối yêu thương” năm 2016 cho các em nghèo, cơ nhỡ, lang thang mồ côi trên địa bàn thị xã.

Tham gia có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các ban, ngành, đoàn thể thị xã; Hội doanh nhân trẻ thị xã; Ban Thường vụ Thị Đoàn cùng với 30 em nghèo, cơ nhỡ, lang thang mồ côi trên địa bàn thị xã.

Chương trình đã trao tặng quà và dùng bữa cơm tất niên ấm cúng cho 30 em với trị giá 15 triệu đồng. Đây là một hoạt động đầy tính nhân văn và có ý nghĩa giáo dục cho đoàn viên thanh niên trong về ý thức quan tâm hơn đến trẻ em đặc biệt là đối với trẻ em cơ nhở, bất hạnh, được thể hiện bằng những hành động cụ thể, thiết thực vì thế hệ tương lai, đã thể hiện tình yêu thương đối với các cháu, đến vui chơi và tặng quà cho các cháu; góp phần lấp đầy sự thiếu hụt tình cảm của các cháu và giúp cho các cháu có được một bữa cơm tất niên ấm cúng và ý nghĩa tạo cho các em có niềm tin trong xã hội.

Ngoài ra, cũng trong tối 01/2/2016, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ Thiện “Xuân yêu thương – Tết ấm lòng” với các ca sĩ trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết, La Gi biểu diễn. Chương trình diễn ra thành công và gây quỹ hơn 60 triệu, qua đó sẽ tổ chức thăm tặng, giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn thị xã góp phần bồi dưỡng ước mơ của các em trên con đường tương lai phía trước.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN