Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình “Lãnh đạo tỉnh gặp mặt cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú”

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một lực lượng nòng cốt, quan trọng của tổ chức Đảng và là thế hệ sẽ góp phần vào việc sự nghiệp xây dựng , bảo vệ và phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Ngay từ khi mới ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phát huy vai trò xung kích, sẵn sàng hy sinh thân mình để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng giao cho, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Ở bất cứ giai đoạn cách mạng nào, những nỗ lực phấn đấu, đóng góp của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong cả nước nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận nói riêng đã được cấp uỷ Đảng trong tỉnh ghi nhận và đánh giá cao.

Chương trình gặp mặt lãnh đạo tỉnh năm 2015


Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, lãnh đạo tỉnh đối với công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn của tỉnh nhà vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị đáng tin cậy của Đảng. Trong năm qua, các cấp bộ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu ngày càng  lớn mạnh, triển khai nhiều chương trình thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ công chức để tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; qua đó xây dựng lực lượng nòng cốt giới thiệu nguồn quần chúng ưu tú sang Đảng để tiếp tục bồi dưỡng, xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Để phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Đoàn, thể hiện vai trò của cán bộ Đoàn trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đảng; đồng thời, thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016); chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII và tạo cơ hội để các cán bộ đoàn viên, đảng viên trẻ được trình bày suy nghĩ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trực tiếp với các cấp lãnh đạo trong tỉnh. Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu năm 2016, trong thời gian đầu tháng 02/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tổ chức Chương trình “ Lãnh đạo tỉnh gặp mặt cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú”. Chương trình sẽ được diễn ra tại Hội trường A – Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận vào lúc 8h00’ đến 11h30’, ngày 01/02/2016 với sự tham gia của các vị lãnh đạo tỉnh và các bạn đoàn viên ưu tú và Đảng viên trẻ tiêu biểu của tỉnh nhà.

Đây là chương trình hữu ích để phát huy sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với công tác phát triển thanh niên và phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên. Tham gia chương trình, các đồng chí cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú sẽ được lãnh đạo tỉnh phổ biến, quán triệt về kết quả Đại hội đại biểu Đảng cộng sản Việt Nam toàn quốc lần thứ XII và được gặp gỡ, trình bày ý kiến, nguyện vọng  với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về những vấn đề Tuổi trẻ quan tâm đối với công tác xây dựng, phát triển Đảng trong sạch, vững mạnh cũng như sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Đoàn – Hội tại địa phương trong việc góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

TVT


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN