Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc: Ý nghĩa chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2016

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), mừng Tết Bính Thân 2016; Tối ngày 15/11 vừa qua, Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc đã phối hợp với Chi đoàn Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân 2016 với chủ đề “Đảng trong trái tim tuổi trẻ” gây quỹ hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi. Tham dự và ủng hộ trong chương trình có hơn 400 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bànhuyện.

Trao Nhà Nhân ái cho học sinh nghèo học giỏi

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi qua các tiết mục sôi động được dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia cổ vũ. Kết quả đã vận động được 100 triệu đồng gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi trên địa bàn huyện.

Từ nguồn kinh phí vận động, Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong chương trình đã trao tặng 01 căn nhà nhân ái cho em học sinh nghèo của Trường THCS Hồng Liêm với nguồn kinh phí do các tổ chức, cá nhân, đơn vị hảo tâm ủng hộ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái “Lá lành đùm lá rách”,qua đó động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới đồng thời có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN