Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đêm hội Trăng rằm cho thiếu nhi năm 2019

Trong 02 ngày 11,12/9/2019 Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Công an Tỉnh, Hội Doanh nhân tỉnh Bình Thuận tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 cho hơn 2.500 các em thiếu nhi, học sinh ở các trường học tại các xã Sùng Nhơn, Huyện Đức Linh và xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân.
 

Đến tham dự chương trình cùng các bé thiếu nhi có đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - UVBTV Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đào Ngọc Nghĩa - Phó Giám đốc Công an Tỉnh; đồng chí Ngô Văn Duy - PGĐ Sở Lao động, Thương binh & xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng - PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của địa phương cùng đại diện Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong chương trình, các em thiếu nhi được sinh hoạt, vui chơi với nhiều trò chơi bổ ích, thú vị; tham gia rước đèn trên các tuyến đường tại trung tâm các xã và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Tất cả các tiết mục văn nghệ đã mang lại một không khí vui tươi, nồng ấm, đoàn kết, sẻ chia.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Trung thu năm nay, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tặng 2.700 phần quà (trị giá 100 nghìn/phàn quà) cho các em học sinh của các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS trên địa bàn các xã; trao tặng 60 suất học bổng với tổng giá trị 60 triệu đồng.Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn dành tặng 72 phần quà trung thu (trị giá 300 nghìn/phần) cho các em thiếu nhi khuyết tật và thiếu nhi không được đến trường trên địa bàn xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh và xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân. Tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng lại có ý nghĩa về giá trị tinh thần, mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho các em thiếu nhi còn nhiều thiếu thốn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nhằm để duy trì các loại hình văn hóa truyển thống; tổ chức các hoạt động Tết trung thu thực sự là ngày hội, ngày tết của các em thiếu nhi; đặc biệt là thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, huy động thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đông và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Quỳnh Trân


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN