Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Khánh thành và bàn giao nhà Nhân ái từ Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm

Ngày 10/9/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình nghĩa tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam (4 căn).

 

Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Lâm Hồng Tuyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, anh Từ Như Quỳnh - đại diện Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngCông trình Nhà tình nghĩa được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm dành cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có sự phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/ căn.
Dịp này, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn phối hợp với Quỹ tặng quà cho các hộ gia đình với mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiXây dựng Nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bình Thuận nhằm hưởng ứng các phong trào tình nguyện, chung sức vì cuộc sống cộng đồng mà Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai, thực hiện có hiệu quả trong thời gian qua.
—Ban TH—


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN