Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội Đồng Đội Tỉnh trao tặng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Vừa qua vào ngày 30/8/2019, Hội đồng Đội tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” năm học 2018 – 2019 cho em Lê Ngọc Luân, học sinh lớp 5A trường Tiểu học Thiện Nghiệp 2, xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết. 

 

Tham dự Chương trình có đồng chí Lâm Hồng Tuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng Ban Thường vụ Thành đoàn Phan Thiết và Lãnh đạo xã Thiện Nghiệp. Ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng được xây dựng từ nguồn kinh phí Kế hoạch nhỏ năm học 2018 - 2019 do các liên đội trong tỉnh đóng góp. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Hồng Tuyên đã chúc mừng em Lê Ngọc Luân và mong muốn trong thời gian tới em sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập cũng như trong cuộc sống, luôn vâng lời ông bà, cha mẹ, nỗ lực học tập tốt để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức Đoàn, Đội và của thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Từ nguồn thu phong trào Kế hoạch nhỏ, các cơ sở Đội đã thực hiện nhiều công trình, phần việc măng non thiết thực như: đầu tư các công trình vui chơi giải trí cho thiếu nhi; trang bị cơ sở vật chất cho hoạt động Đội tại cơ sở như mua trống Đội, cờ, khăn quàng đỏ cho đội viên; trong đó xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên, thiếu nhi là chương trình lớn của Đội TNTP Hồ Chí Minh là một hoạt động trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên của các em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, từ đó tạo động lực tinh thần để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

c03c24f65acbbd95e4da

e1019ddee3e304bd5df2

DSCN0340

 Yến Phi - QT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN