Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện Đoàn Tuy Phong: Tổ chức Chương trình sắc màu mới lần 2

Sau cơ sở 2 La Bá được tô điểm sắc màu mới thì Cửa Sứt là điểm đến tiếp theo mà Tổ chức Đoàn thanh niên tham gia làm mới. Đây là 01 điểm trường thuộc khu vực Cửa Sứt- xã Phước Thể, cách trường chính trung tâm xã Phước Thể khoảng 7km. Tại đây, có 02 phòng học ( Mẫu giáo và Tiểu học), tuy nhiên phòng Tiểu học giờ đã khá cũ, thiếu tủ sách, thiếu cây xanh và sân bê tông cần được bê tông lại bề mặt để các em vui chơi an toàn. Đặc biệt các em thiếu sân chơi.

 

Sau một ngày (18/8/2019), các bạn đoàn viên thanh niên cụm thi đua số 6 cùng với các bạn đoàn viên thanh niên xã Phước Thể đã cùng chung tay tô điểm nơi đây một sắc màu mới. Do đây là khu vực gần biển, khi sơn mới dễ xuống màu và bong tróc nên chúng tôi quyết định Ốp Gạch mặt trước, vừa sạch, vừa sáng. Trong phòng được sơn mới, tô điểm những góc tranh ngộ nghĩnh. Cửa sổ, cửa chính được sơn mới, thay khoá, chốt. Quạt trong phòng cũng thay mới hoàn toàn và thêm 2 bóng đèn Leb tiết kiệm điện.

Ngoài ra, còn trồng thêm cây xanh tạo bóng mát và vận động hỗ trợ 75 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh.

Có thể nói đây là công trình mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ Tuy Phong, là công trình “Thanh niên làm theo lời Bác năm 2019” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: chim

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Khắc Hùng - Huyện đoàn Tuy Phong - TVT


Các tin khác