Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện năm học 2014 - 2015

Nhằm ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và thực hiện phong trào “sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện”; sáng nay 20/10/2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 01 tập thể và 19 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đồng thời tuyên dương 06 học sinh trung cấp chuyên nghiệp đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh. 

Đồng chí Lê Thị Bích Liên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận cho các học sinh đạt danh hiệu 3 rèn luyện

Chương trình tuyên dương được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức lồng ghép trong Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. 

 


Các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Ngay sau chương trình tuyên dương, các em học sinh, sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh được đi tham quan dây chuyền sản xuất và chế biến gỗ tại Công ty Cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Khải Hoàn, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu, hướng dẫn các bạn sinh viên, học sinh từng bước tiếp cận với các ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh qua đó trang bị thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về cơ hội nghề nghiệp và việc làm sau khi các bạn rời khỏi ghế nhà trường và dấn thân vào xã hội.


Tham quan dây chuyền sản xuất và chế biến gỗ.

Phong trào Sinh viên 5 tốt và phong trào Học sinh 3 rèn luyện được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai đến các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh đã thu hút sự quan tâm đăng ký rèn luyện phong trào của đông đảo học sinh, sinh viên. Năm học 2014-2015, toàn tỉnh có 1.482 học sinh trung cấp chuyên nghiệp đăng ký danh hiệuHọc sinh 3 rèn luyện và 2.006 sinh viên đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN