Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội thi sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong đoàn viên thanh niên khu vực phía Bắc năm 2015

Triển khai chương trình phối hợp về tuyên truyền vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, giám sát sử dụng điện và cung cấp điện giai đoạn 2013- 2017 giữa Tỉnh đoàn và Công ty Điện lực Bình Thuận; Chiều ngày 29/8/2015, tại Hội trường UBND huyện Bắc Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Điện lực Bình Thuận tổ chức Hội thi Thanh niên sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2015 trong đoàn viên thanh niên khu vực phía Bắc của tỉnh.

Phần thi kiến thức chung của các đơn vị

Tham gia có 03 Đội thi đến từ Thành đoàn Phan Thiết, Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc và Huyện đoàn Bắc Bình cùng với sự cỗ vũ của gần 200 Đoàn viên thanh niên của huyện Bắc Bình và của các Đội dự thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, đầu tư dàn dựng về hình thức, sự năng động, sáng tạo của các Đội dự thi đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho Hội thi; thông qua các phần thi Tự giới thiệu; Thi kiến thức chung về Luật Điện lực; Thi Tiểu phẩm tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và Thi thuyết trình xử lý tình huống của các Đội, nhiều Tiểu phẩm tuyên truyền hay, ý nghĩa cùng với các cách xử lý tình huống nhanh chóng hiệu quả đã làm nổi bật được mục đích, ý nghĩa của Hội thi thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các Đội thi; theo đó, Đội thi đến từ Thành đoàn Phan Thiết và đơn vị chủ nhà Huyện đoàn Bắc Bình đã đạt giải nhất và nhì tại Hội thi. Đây là 02 Đội tiếp theo vào Vòng thi chung kết của tỉnh diễn ra vào Tháng 10 tới.

Trước đó, Tại Hội thi diễn ở khu vực phía Nam của tỉnh, các Đội thi đến từ Huyện đoàn Đức Linh và Thị xã Lagi đã xuất sắc giành giải nhất và nhì tại chương trình và là 2 đội đầu tiên góp mặt tại Vòng thi chung kết của tỉnh.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN