Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh Đoàn: 500 phần quà tặng các em học sinh nghèo học giỏi năm 2015

Chiều nay,  ngày 26/6/2015, Văn phòng 2 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Thuận và Công ty Nam Trường Sơn tổ chức Chương trình tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi tại 2 xã Phước Thể và xã Vĩnh Hảo của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với chủ đề “ Vì hạnh phúc trẻ thơ” năm 2015.

Đ/c Nguyễn Minh Khánh - Ủy viên BCH TW Đoàn, GĐ Trung tâm TTN Miền nam (Áo thanh niên) và đ/c Ngô Trần Vũ - GĐ Công ty Nam Trường Sơn tặng quà cho các em học sinh

Tại chương trình đã trao tặng 500 suất quà cho 500 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS Vĩnh Hảo và trường THCS Phước Thể trên địa bàn huyện Tuy Phong,  với tổng trị giá các phần quà là 125 triệu đồng.

Đ/c Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và các đồng chí đại diện Nhà tài trợ, lãnh đạo BGH trường THCS Phước Thể tặng quà cho các em học sinh

Các phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ với mong muốn mang lại cho các em một sự sẻ chia, gắn kết yêu thương. Đồng thời qua đó động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc