Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận: Phối hợp tổ chức Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên năm 2019

Ngày 04/7/2019, tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, BCH Đoàn Trường phối hợp với các đơn vị thuộc Trường tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề HSSV cấp trường năm học 2018 - 2019.

 

Hội thi diễn ra trong một ngày (04/7/2019) với 35 thí sinh tham gia đến từ 08 nghề, gồm: Lắp đặt điện, Điện lạnh, Công nghệ Ôtô, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khu Resort, May thời trang. 

 

Hội thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình qua thời gian học tập tại trường và cũng là mục đích để đánh giá chất lượng đào tạo ở các khoa, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường; Thầy cũng đề nghị các thí sinh tham gia phải thể hiện tốt cả về kỹ năng nghề và về thái độ  học tập; sử dụng tốt các phương tiện, dụng cụ hổ trợ và thực hiện an toàn lao động trong quá trình tham gia. Đồng thời, đề nghị Ban giám khảo hội thi phải tuân thủ các nội quy, quy chế hội thi, phải thật sự nghiêm túc, khách quan, công bằng và chính xác trong đánh giá kết quả của từng thí sinh.

 

 

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thực hiện ngay nhựng kỹ năng đầu tiên của mỗi nghề. Qua một ngày tổ chức Hội thi, Ban giám khảo chọn được 24 thí sinh để tiến hành trao giải, gồm: 07 giải nhất, 05 giải nhì, 04 giải ba và 08 giải khuyến khích. Những thí sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ XI trong năm 2020. 

Khắc Vương - Đoàn Trường Cao đẳng Nghề


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN