Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn trường Cao đẳng Nghề: Bổ ích với chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019

Sáng ngày 28/6/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã phối hợp với Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Head Thuận Tiến - Phan Thiết tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.

 

Tham gia chương trình, ĐVTN được thông tin tình hình giao thông hiện nay, tầm quan trọng của hoạt động an toàn giao thông; được tập huấn các kiến thức và kỹ năng an toàn giao thông cơ bản; tham gia các phần thi trên máy RT và lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Head Thuận Tiến còn tổ chức chương trình thay nhớt xe máy miễn phí cho đoàn viên, thanh niên, viên chức, người lao động của Trường và khách hàng của Thuận Tiến có nhu cầu.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các ĐVTN tham gia tốt các phần thi. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa của ĐVTN khi tham gia giao thông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN.

Khắc Vương - Đoàn trường Cao đẳng Nghề - TVT


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN