Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Bình Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Vừa qua, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Đoàn Trường Cao đẳng nghề đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Bình Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Ban Tỉnh Đoàn; lãnh đạo các cơ sở Đoàn kết nghĩa và 120 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn trường.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 - 2015, nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu xây dựng một Đoàn trường vững mạnh, phát huy vai trò của Đoàn trường là lực lượng nòng cốt đi đầu trong các hoạt động của Trường. Đại hội cũng đã thảo luận, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2017 một cách sôi nổi và thiết thực. Các đồng chí từ các cơ sở Đoàn trực thuộc đã nêu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Lê Thị Bích Liên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Bích Liên và đồng chí Nguyễn Thanh Tâm đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường cần ra sức phấn đấu thực hiện tốt các nội dung mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị - xã hội mà Đoàn cấp trên và chính quyền giao phó; làm tốt công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong nhà trường, tăng cường các hình thức giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên hình thành tính tự giác, chăm học, chăm làm có ý thức tu dưỡng và không ngừng học tập, rèn luyện bản thân; đồng thời làm tốt công tác phát triển Đoàn viên trong nhà trường, qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, luôn là lực lượng nồng cốt đi đầu trong các phong trào, hoạt động của Trường.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới là những đoàn viên ưu tú, có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, được Đại hội tín nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đoàn Khắc Vương và đồng chí Lê Uyên Quyên được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường, nhiệm kỳ 2015-2017.

 

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc