Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Chương trình ca nhạc "Meizan - Chia sẻ yêu thương" cho thanh niên công nhân năm 2015

Tối 16/5/2015, Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Quỹ hỗ trợ công nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình ca nhạc miễn phí “Meizan – Sẻ chia yêu thương” và tặng quà cho thanh niên công nhân tại các công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tặng quà cho các thanh niên công nhân

Đến dự chương trình có đồng chí Trần Sinh Toàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo và đại diện các Ban, Ngành, Mặt trận, đoàn thể của tỉnh; Đại diện lãnh đạo huyện  Hàm Thuận Bắc, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Phan Thiết, cùng với hơn 4.000 đoàn viên, thanh niên công nhân và nhân dân trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc tham dự.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 20 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng; đồng thời tổ chức chương trình ca nhạc miễn phí với sự tham gia của các ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình nhằm góp phần hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động; Qua đó, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích sau thời gian làm việc.

Dịp này, Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2015 với các hoạt động: tư vấn sức khỏe và tổ chức đêm hội “Gala tỏa sáng tài năng công nhân” thu hút  hơn 500 đoàn viên, thanh niên công nhân từ các công ty, doanh nghiệp đến tham gia và cỗ vũ.


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc