Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Giải bóng đá các câu lạc bộ thanh niên tỉnh Bình Thuận

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2015) và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015); sáng nay 25/4/2015, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Thuận, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ thanh niên tỉnh Bình Thuận.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Đến dự lễ khai mạc có anh Trần Sinh Toàn, Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận. Tham gia giải gồm 10 đội bóng đến từ các cơ sở Hội trên địa bàn thành phố Phan Thiết và các huyện lân cận với hơn 150 hội viên

Anh Trần Sinh Toàn - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Tháng 4 đánh dấu nhiều sự kiện kỷ niệm của quê hương Bình Thuận nói riêng cũng như của cả nước nói chung, là thời gian cho tuổi trẻ tỉnh nhà thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng. Trong không khí hân hoan chào mừng đó, thanh niên Bình Thuận với tinh thần quyết tâm, nhiệt thành của tuổi trẻ, hăng hái tham gia thể dục thể thao, tạo khí thế mới để góp phần xây dựng quê hương.

Giải bóng đá các câu lạc bộ thanh niên cũng là một sân chơi bổ ích, lành mạnh được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức, tạo ra nhằm nâng cao không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể hội viên, thanh niên, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giao lưu gặp gỡ giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa 2 đội bóng CLB Sức trẻ của Ủy ban Hội LHTN tỉnh Bình Thuận và CLB Hồng Anh. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 25,26/4/2015 tại sân bóng đá nhà thiếu nhi tỉnh Bình Thuận.

 

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc