Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện đoàn Phú Quý tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng thanh niên năm 2015

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2015, ĐVTN huyện nhà đã tổ chức được nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực mang lại những kết quả tích cực, góp phần vào sự phát triển và xây dựng quê hương.

Nhằm đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế đồng thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2015, sáng ngày 07/4/2015, tại hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Phú Quý đã tổ chức hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2015. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; chủ trì Hội nghị có đồng chí Tạ Ngọc Viên - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Mạc Đăng Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Linh - Huyện ủy viên (khóa IX), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Ngô Văn Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện các cấp ủy lãnh đạo các chi đoàn và hơn 120 đoàn viên tham gia.

Hội nghị đã thông qua báo cáo Tháng Thanh niên với các kết quả nổi bật như: tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ Phú Quý tiến bước dưới cờ Đảng bằng nhiều hình thức văn hóa văn nghệ, diễu hành xe đạp tuyên truyền giao thông, tổ chức giải bóng đá mini nữ, ra quân làm vệ sinh, trồng cây xanh, xây dựng bể chứa nước mưa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn dân cư, phối hợp với Điện lực Phú Quý tổ chức Chương trình hưởng ứng giờ trái đất năm 2015… và nhiều hoạt động tự tổ chức của các chi đoàn, cụm thi đua trong toàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Lợi đã ghi nhận những kết quả đạt được của Huyện đoàn trong tháng Thanh niên, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí đã chỉ đạo Huyện đoàn cần tiếp tục quan tâm, tập trung thực hiện tốt các tiêu chí đã đề ra trong năm, phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đoàn viên, thanh niên xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào đoàn cũng như công tác chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao. Qua đây, đồng chí cũng nhắc nhở các cấp ủy Đảng cần quan tâm nhiều hơn, sát sao hơn để hoạt động đoàn thực sự vững mạnh đúng thực chất, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Thông qua Hội nghị Tổng kết tháng thanh niên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã có dịp đánh giá lại các hoạt động của các cơ sở từ công tác triển khai và tổ chức hoạt động; góp phần triển khai thực hiện tốt các tiêu chí đã đề ra trong tháng thanh niên nói riêng cũng như các tiêu chí của Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2015 nói chung.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khen thưởng cho 7 tập thể, 12 cá nhân đã có những thành xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015.

 


Các tin khác

 

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN

Tin các Đoàn trực thuộc