Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hàm Thuận Nam: Đoàn trường THPT Hàm Thuận Nam trao tặng điện thoại thông minh đến các em học sinh của trường để làm phương tiện học học tập

Vừa qua, Trường THPT Hàm Thuận Nam  đã tổ chức trao tặng 03 điện thoại thông minh đến 3 em học sinh của trường để làm phương tiện học học tập trong thời gian học trực tuyến. 3 em học sinh được nhận điện thoại có hoàn cảnh hết sức khó khăn khăn gồm: em Bùi Vũ Chiến ở Tà Mon, xã Tân Lập, em thuộc gia đình cận nghèo, mồ côi cha lẫn mẹ, hiện sống với ông bà nội; Em Nguyễn Gia Bảo ở thôn Phú Lộc xã Hàm Cường thuộc diện hộ cận nghèo; Em Trương Thị Hồng Hạnh ở Sông Phan nhà đông anh em, cha đang làm thuê tại TP. HCM.

 

Thấy hoàn cảnh các em quá khó khăn, Đoàn trường đã vận động Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện tử SV Sài Gòn do bạn Nguyễn Ngọc Thùy Diệu làm giám đốc, cũng là học sinh cũ của trường hỗ trợ 3 điện thoại thông minh với tổng trị giá 6 triệu đồng. Đoàn Thanh niên nhà trường vận động VNPT Hàm Thuận Nam hỗ trợ 3 Sim 3G để các em sử dụng học tập trong 3 tháng.

Được biết, trong thời gian tới để hỗ trợ các em học sinh khó khăn khăn khi học trực tuyến như hệ thống mạng, Đoàn Thanh niên trường THPT Hàm Thuận Nam đang vận động VNPT Hàm Thuận Nam hỗ trợ Sim 3G đễ tặng các em học sinh trong nhà trường khi học tập.


Các tin khác

  

Text/HTML

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN