TIN HOẠT ĐỘNG

Lễ phát động Cuộc thi "Trợ lý ảo cùng Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Bình Thuận, lần thứ I năm 2023”

 Cuộc thi trợ lý ảo cùng Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Bình Thuận, lần thứ I năm 2023 được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn công nghệ enviva triển khai tổ chức tại Bình Thuận với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh, hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đoàn viên, thanh niên trên toàn tỉnh.

Nhằm tuyên truyền, triển khai cuộc thi đến các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh, ngày 5/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trợ lý ảo cùng Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Bình Thuận, lần thứ I năm 2023.

 Tham dự Lễ phát động có đồng chí Trần Thị Hòa Xuân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn đang công tác tại các Huyện, Thị, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc và hơn 300 đoàn viên, thanh niên tại các điểm cầu toàn tỉnh thay mặt cho hơn 80.000 đoàn viên thanh thiếu niên toàn tỉnh.

Cuộc thi được tổ chức trong 4 tuần (ngày 5/9 – 09/10/2023), mỗi tuần là một chủ đề khác nhau, hứa hẹn tạo sân chơi lành mạnh để các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia rèn luyện tiếng Anh một cách sáng tạo và hiệu quả. Cùng với đó là những giải thưởng hấp dẫn.

Sau lễ phát động, các bạn đoàn viên thanh niên tại các điểm cầu đã tham gia khởi động Tuần 1, thử sức với 30 câu hỏi trắc nghiệm trong 30 phút về chủ đề  "Ứng dụng AI trong việc nâng cao năng lực ngoại ngữ" và dự đoán số người trả lời đúng nhất.

 Cuộc thi "Trợ lý ảo cùng Olympic Tiếng Anh" dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Bình Thuận, lần thứ I năm 2023 không chỉ là một sân chơi giáo dục, mà còn là cầu nối giữa công nghệ và tương lai của chúng ta. Đây là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh thiếu niên tỉnh Bình Thuận thể hiện khả năng của mình, phát triển kỹ năng tiếng Anh và đồng thời làm quen với công nghệ AI, công nghệ của tương lai.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ