TIN HOẠT ĐỘNG

Cùng em vui đón năm học mới

Sáng ngày 05/9/2023, nhân dịp cả nước tưng bừng khai giảng năm học 2023 –  2024, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã trao tặng học bổng đến các em học sinh trường TH&THCS Tân Minh, thuộc huyện Hàm Tân.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Tùng – Q. Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, chị Lưu Nguyễn Tú Thi – Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết.

Tại chương trình, 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, luôn cố gắng vượt khó đã được nhận học bổng 2.000.000 đồng/suất, tổng trị giá 50.000.000 đồng. Trong đó, có 02 trường hợp là em Nguyễn Hạo Thiên và em Trần Đình Chương được các mạnh thường quân hỗ trợ thêm mỗi em 1.100.000 đồng. Đặc biệt, em Lê Thị Diễm Kiều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được hỗ trợ thêm 500.000 đồng mỗi tháng đến hết năm học 2023 – 2024.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Mong rằng các em nhận được học bổng sẽ tiếp tục cố gắng trên con đường học tập để không phụ lòng của thầy cô, gia đình, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Xin chân thành cảm ơn Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ tỉnh nhà trong triển khai công tác Đoàn, Hội của địa phương.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ