TIN HOẠT ĐỘNG

Tỉnh đoàn Bình Thuận thực hiện kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Huyện đoàn Tánh Linh năm 2022

Ngày 24/10/2022, đoàn kiểm tra Tỉnh Đoàn do đồng chí Trương Minh Quang - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn; cùng đại diện các Ban, Văn phòng Tỉnh Đoàn đã có buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Huyện đoàn Tánh Linh.

Buổi kiểm tra đã diễn ra nghiêm túc và đúng tinh thần đã đề ra, tại đây đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình công tác Đoàn năm 2022 của các huyện, những mặt tích cực và hạn chế của Huyện đoàn Tánh Linh trong năm qua, từ đó có những phân tích sâu sát về kết quả thực hiện những phong trào, hoạt động của các đơn vị. Đoàn kiểm tra cũng đã có những phản hồi giải đáp những vướng mắc của Huyện đoàn từ đó có những định hướng cụ thể cho những chương trình hoạt động sắp tới.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Minh Quang - Bí thư Tỉnh đoàn đã thăm và tặng quà động viên thanh niên Hồ Hữu Nghị xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022 với mô hình: Chăn nuôi và chế biến các sản phẩm từ thỏ.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ