TIN HOẠT ĐỘNG

Bình Thuận tổ chức Chương trình chạm yêu thương – tiếp bước em đến trường

Nhằm hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực phấn đấu đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ngày 13/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình chạm yêu thương – tiếp bước em đến trường tại Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh.

 

Trong chương trình Chạm yêu thương – Tiếp bước cho em đến trường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã nhận được các nguồn lực từ Ngân hàng  Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – Chi nhánh Bình Thuận hỗ trợ 50 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã động viên giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.
 

Trong khuôn khổ của Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng 30 suất học bổng, 20 suất còn lại sẽ trao trong chương trình Hội Trại áo trắng tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Chương trình Chạm yêu thương – Tiếp bước cho em đến trường là một trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10, cùng với các chương trình tuyên dương “sinh viên 5 tốt”, “học sinh 3 rèn luyện”, “học sinh 3 tốt” tỉnh Bình Thuận năm học 2021 – 2022; chung kết cuộc thi tiếng hát hoa phượng đỏ với mục đích tuyên dương những tấm gương học sinh, sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện từ đó lan tỏa lý tưởng sống, những nghị lực phấn đấu đến đoàn viên, thanh niên. 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ