TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức tập huấn chuyên đề “Phương pháp tư duy sáng tạo trong công việc và các yếu tố cấu thành tư duy sáng tạo cá nhân”

Vào sáng ngày 04/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức lớp tập huấn trực tuyến chuyên đề “Phương pháp tư duy sáng tạo trong công việc và các yếu tố cấu thành tư duy sáng tạo cá nhân” cho hơn 50 cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn tỉnh nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong phát triển tư duy đổi mới sáng tạo, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên thực hiện hóa những ý tưởng, khơi dậy tinh thần sáng tạo, phát huy tính năng động trong đoàn viên thanh niên để xây dựng các ý tưởng, giải pháp trong hoạt động Đoàn, Hội, Đội.

Lớp tập huấn có sự tham gia định hướng của báo cáo viên Nguyễn Thanh Thà – Giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Phân viện miền Nam. Các hoạt động teamwork, lên ý tưởng sơ đồ tư duy, thuyết trình,... được các học viên tham gia sôi nổi.

 

 

 

Tại lớp tập huấn, các đoàn viên thanh niên được trang bị nhiều kiến thức: khái niệm cơ bản về tư duy sáng tạo, vai trò của tư duy sáng tạo, các phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo, hãy hành động, cân bằng giữa thực tế và lý tưởng để các đoàn viên thanh niên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mới vào thực tiễn, đồng thời, học viên có cơ hội trao đổi thảo luận những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực rèn luyện tư duy sáng tạo cũng như kinh nghiệm trong việc rèn luyện tư duy sáng tạo.

---

BPT


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ