TIN HOẠT ĐỘNG

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI TỈNH BÌNH THUẬN LẦN THỨ II, NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 27/9/2022, tại Trường Tiểu học Bắc Phan Thiết, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ II, năm học 2022 – 2023.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Hòa Xuân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, cùng các đại biểu khách mời. Hội thi sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 27/9/2022 đến hết ngày 29/9/2022) với sự tham gia của 43 thí sinh là giáo viên Tổng phụ trách Đội đến từ 10 huyện, thị xã, thành phố. Hội thi diễn ra với nhiều nội dung phong phú và cũng đầy thử thách, đòi hỏi người dự thi phải thể hiện sự năng động, trí tuệ và bản lĩnh.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Trần Thị Hoà Xuân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Trưởng ban tổ chức chia sẻ “Nhiều đội viên đã phấn đấu vượt khó học giỏi; nhiều học sinh đã đạt những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhiều đội viên xuất sắc được công nhận là Cháu ngoan Bác Hồ. Những thành quả ấy có được là nhờ sự quan tâm, chăm lo của Thầy, Cô Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đã quan tâm, giáo dục, bồi dưỡng kiến thức và nhân cách cho đội viên, học sinh. Những kết quả của các đội viên đạt được trong các phong trào thiếu nhi càng khẳng định rõ nét hơn nữa quá trình phấn đấu trưởng thành của đội ngũ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội tỉnh nhà, những thầy cô mang khăn quàng đỏ hết lòng “Vì đàn em thân yêu”.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ