TIN HOẠT ĐỘNG

CHI ĐOÀN TỈNH ĐOÀN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU CHO EM”

Thực hiện sự Chỉ đạo của Cấp uỷ Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên, từ ngày 07/9/2022 đến ngày 11/9/2022, với mong muốn giúp các em thiếu nhi hoà mình trong không khí đầm ấm, vui tươi, rộn ràng của ngày Tết Trung thu.

Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với các Doanh nghiệp, Mạnh thường quân, Hội nhóm thiện nguyện đã tổ chức “Tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm” năm 2022 tại các xã: Phan Lâm (Bắc Bình), Hàm Liêm, Hàm Trí, La Dạ (Hàm Thuận Bắc) và thành phố Phan Thiết.

Tham dự đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền, được tìm hiểu và gặp gỡ Chú Cuội, Chị Hằng, gặp gỡ các bạn thú đáng yêu, cùng chơi trò chơi, cùng nhau múa hát... Nhân dịp này, Chi đoàn đã trao tặng hơn 1.400 phần quà cho các em thiếu nhi, trong đó có những em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… với tổng kinh phí trị giá hơn 105 triệu đồng.

Đồng chí Đào Hùng - Uỷ viên BCH Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tặng quà Trung thu
cho các em Thiếu nhi

Chương trình là món quà ý nghĩa mà Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn dành tặng cho các cháu thiếu nhi, nhằm động viên các em thiếu nhi phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và có những ký ức đẹp trong tuổi thơ của các cháu nhân dịp Tết Trung thu.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ