TIN HOẠT ĐỘNG

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – YÊU THƯƠNG LAN TOẢ

Ngày 08/9/2022, tại trường THCS Sông Phan, huyện Hàm Tân, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Thị Tố Loan – Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trương Minh Quang – Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Thị Hoà Xuân – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Hàm Tân và đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh Đoàn, Thường trực Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Thường trực huyện đoàn Hàm Tân và đặc biệt là sự hiện diện của 600 em thiếu nhi tại xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi được sinh hoạt, vui chơi với nhiều trò chơi bổ ích; tham gia rước đèn trên các tuyến đường tại trung tâm các xã và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Chương trình văn nghệ đã mang lại một không khí vui tươi, nồng ấm, đoàn kết, sẻ chia.

 

Trung thu năm nay, Tỉnh đoàn Bình Thuận và Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Thuận đã tặng 1.400 phần quà cho các em học sinh của các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS trên địa bàn xã, tổng trị giá 70 triệu đồng.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nhằm để duy trì các loại hình văn hóa truyển thống; tổ chức các hoạt động Tết trung thu thực sự là ngày hội, ngày tết của các em thiếu nhi; đặc biệt là thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, huy động thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đông và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ