TIN HOẠT ĐỘNG

Bình Thuận: 30 Đại biểu tham dự Liên hoan Phụ trách Đội giỏi Cụm miền Đông Nam Bộ lần thứ VIII, năm 2022

Liên hoan Phụ trách Đội giỏi Cụm miền Đông Nam Bộ được tổ chức định kỳ 02 năm/lần. Năm nay, Liên hoan được tổ chức từ ngày 21 - 23/8/2022 tại tỉnh Tây Ninh.

Tham dự Liên hoan có hơn 180 đại biểu đến từ 07 tỉnh trong Cụm miền Đông Nam Bộ, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Thuận tham gia Liên hoan gồm 30 Tổng phụ trách Đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Liên hoan là dịp để biểu dương, khen thưởng những gương Phụ trách Đội giỏi tiêu biểu, điển hình và là dịp để các anh, chị Phụ trách Đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các tỉnh, thành.

Trong khuôn khổ Chương trình Liên hoan, Ban Tổ chức đã tổ chức dâng hương và các hoạt động giao lưu thể chất, team building, chia sẻ học tập kinh nghiệm tại Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt căn cứ Trung ương cục miền Nam tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động là Chương trình Giao lưu Tài năng phụ trách đội diễn ra vào buổi tối cùng ngày, trải qua nhiều hoạt động trong ngày Bình Thuận có 30 Giáo viên xuất sắc được trao Chứng nhận Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2022.

Chương trình là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, tạo môi trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các giáo viên làm tổng phụ trách đội trọng Cụm miền Đông Nam Bộ.

 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ