TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH BÌNH THUẬN KHÁNH THÀNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho đội viên thiếu nhi, đồng thời tạo thêm nhiều không gian để đội viên thiếu nhi sinh hoạt Đội trong dịp hè.

Sáng ngày 15/7/2022, Hội đồng Đội tỉnh Bình Thuận đã khánh thành trao tặng “Không gian đọc sách và sinh hoạt đội” cho các em Đội viên, thiếu nhi đang sinh hoạt năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận.

Không gian đọc sách và sinh hoạt đội được xây dựng triển khai với một không gian gần gũi, thân thiện bên trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh, rất phù hợp và thiết thực. Không gian đọc sách được triển khai hơn 1.250 quyển sách. Qua đó, không gian đã mang lại tính giải trí rất cao cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng, không gian cũng là nơi giúp các em trao đổi, học tập những kiến thức bổ ích mà sách mang lại.

Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội được triển khai đúng dịp khai mạc các lớp học năng khiếu Hè tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, góp phần nâng cao văn hóa đọc cho đội viên thiếu nhi, thể hiện vai trò, sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

 


Các tin khác

Tin hoạt động cấp tỉnh

TIN CƠ SỞ